Search
Thứ Sáu 11 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Khám phá công dụng của dòng máy cắt laser 2 đầu cắt trong ngành may mặc

Máy cắt laser 2 đầu cắt là một trong những dòng máy đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong ngành may mặc. Nhờ vào khả năng cắt nhanh chóng mà chúng được tận dụng trong việc cắt trên các chất liệu vải, da, con giống may,… Ngày hôm nay, mời bạn đọc cùng Đông Phương tìm hiểu cũng như khám phá chi tiết về dòng máy này. Hãy đọc bài viết ở dưới đây để làm rõ điều đó.

Khám phá tính năng công dụng của dòng máy cắt laser 2 đầu cắt

Dòng máy cắt laser 2 đầu cắt được sản xuất trên quy trình công nghệ quốc tế chất lượng cao. Các thiết bị linh kiện lắp ráp máy đều được chọn lọc kỹ lưỡng. Quy trình khâu sản xuất lắp đặt máy được giám sát kỹ lưỡng chặt chẽ. Máy hoàn toàn đáo ứng tốt các yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.

Sử dụng loại nguồn cắt laser CO2 máy phù hợp để cắt trên các chất liệu vật liệu phi kim. Khả năng cắt khắc xử lí nhanh chóng. Với tốc độ cắt tối đa lên tới 400mm/giây và tốc độ khắc 36000mm/phút. Độ chính xác gần như tuyệt đối, các sai số không đáng kể. Hệ thống điều khiển thông qua bộ điều khiển DSP hoặc bạn có thể điều khiển thông qua kết nối với máy tính. Máy hỗ trợ định dạng các file: PLT, DST, DXF, DWG, AI, LAS. Ngoài ra có thể hỗ trợ trực tiếp AutoCAD, Photoshop, CorelDraw.

Máy cắt laser 2 đầu cắt Đông Phương.

Máy cắt laser 2 đầu cắt Đông Phương.

Nhờ vào thiết kế khổ làm việc lớn 1300mm x 9000mm và được bố trí tới tận 2 đầu cắt trên thanh trục X. Do vậy máy được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp lớn. Điển hình phổ biến như trong ngành may mặc hiện nay.

Xem thêm: Tìm hiểu cách cắt con giống vải may nhanh chóng siêu tiện lợi

Lí do vì sao máy cắt laser 2 đầu cắt lại được chuộng vậy?

Như bạn thấy đấy với thiết kế khổ rộng của mình cộng thêm được bố trí tận 2 đầu cắt. Điều này giúp cho máy phát huy hoạt động tốt hơn, khả năng xử lí cắt khắc cao hơn, nhanh hơn. Mang lại hiệu quả cho công việc trong lao động và sản xuất. Vì vậy chẳng khó hiểu vì sao nó lại được ưa chuộng sử dụng đến như vậy.

Một số sản phẩm ứng dụng của máy.

Ứng dụng máy cắt laser 2 đầu cắt trong ngành may mặc

Ứng dụng máy cắt laser 2 đầu cắt trong ngành may mặc

Xem thêm: Tại sao nên chọn mua máy khắc laser 2 đầu cắt?

Địa điểm bán máy cắt laser nào tốt nhất?

Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm bán máy cắt laser tốt nhất thì hãy tìm và đến Đông Phương chúng tôi. Là một số những địa điểm bán máy cắt laser tốt nhất uy tín nhất tại Việt Nam. Tại Đông Phương luôn luôn cập nhật các dòng máy mới nhất với mẫu mã đa dạng, phù hợp cho nhiều lĩnh vực cho nhiều các yêu cầu sử dụng.

Tại Đông Phương các dịch vụ tư vấn khách hàng tốt đều được đánh giá cao. Sản phẩm chất lượng thông qua kiểm định rõ ràng. Giá thành sản phẩm hợp lí giá tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được niêm yết trên trang web chính thức http://windcam.vn/may-cat-khac-laser. Dịch vụ chuyển giao nhanh chóng chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm cho bạn trong thời gian ngắn nhất cho dù bạn ở bất cứ đâu. Ngoài ra khi mua máy tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ được bảo hành máy trong vòng 1 năm.

Mọi thông tin về chúng tôi vui lòng xin liên lạc tới số: 0968 68 99 88 đẻ biết rõ nhất.

Có thể bạn quan tâm: Đây chính là chiếc máy cắt laser được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp