Search
Thứ Sáu 11 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Khắc laser trên thủy tinh, pha lê tại Khánh Hòa- Đẹp không tưởng

Đông Phương cái tên làm nên thương hiệu. Tại Khánh Hòa bạn đang muốn tìm một địa chỉ chuyên khắc laser? Với tiêu chí giá thành rẻ cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Không đâu xa lạ cơ sở gia công của chúng tôi ở 582- Lê Hồng Phong- Nha Trang- Khánh Hòa.

Bây giờ với công nghệ laser việc khắc thủy tinh, pha lê vô cùng đơn giản. Chúng tôi nhận khắc theo yêu cầu với thời gian hoàn thiện nhanh chóng với một sản phẩm hoàn thành chưa đến 1 phút.

1 Khắc laser trên thủy tinh, pha lê tại Khánh Hòa- Đẹp không tưởng

1 Khắc laser trên thủy tinh, pha lê tại Khánh Hòa- Đẹp không tưởng

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc logo, khắc chữ, khắc tên, khắc hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên ly, tách, cốc thủy tinh, pha lê và thậm chí cả gốm sứ đều được hết.

Khắc được những gì trên thủy tinh, pha lê với công nghệ laser?

Chắc hẳn khách hàng đang muốn đặt ra câu hỏi đó là “có thể khắc gì trên chất liệu thủy tinh, pha lê nhờ vào công nghệ laser?

Có thể khắc được logo công ty bạn, khắc tên bạn, khắc hoa văn, khắc ảnh của bạn dễ dàng. Ứng dụng của công nghệ khắc laser giúp việc khắc theo yêu cầu nhanh, giá thành rất rẻ. Các sản phẩm khắc laser thủy tinh, pha lê làm quảng cáo, làm quà tặng, quà khai trương, quà tết thật ý nghĩa. Khi quà tặng khi được khắc vào đó những hình ảnh, câu chúc.

2 Khắc laser trên thủy tinh, pha lê tại Khánh Hòa- Đẹp không tưởng

2 Khắc laser trên thủy tinh, pha lê tại Khánh Hòa- Đẹp không tưởng

Việc khắc thủy tinh, pha lê lấy liền trong giây lát chờ đợi. Đông Phương trực tiếp là đơn vị khắc gia công. Chính vì vậy mà quý khách khi qua cơ sở của chúng tôi sẽ được thiết kế file siêu tốc. Đồng thời khắc nhanh lấy liền tại chỗ không cần chờ đợi lâu mất thời gian.

Xem thêm: Thiết bị máy khắc nào phù hợp với khắc logo, nhãn mác?

Khắc laser thủy tinh, pha lê có gì khác so với công nghệ in?

Nếu như công nghệ in dùng mực để in sơn lên sản phẩm. Thì công nghệ khắc lại làm ngược lại, chúng tôi sử dụng chùm tia laser khắc chìm lên sản phẩm. Tùy theo yêu cầu thì mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu những sản phẩm thủy tinh, pha lê. Bạn đã cảm thấy nhàm chán việc in lên sản phẩm thì hãy thử sử dụng dịch vụ khắc laser lên sản phẩm này xem sao.

3 Khắc laser trên thủy tinh, pha lê tại Khánh Hòa- Đẹp không tưởng

3 Khắc laser trên thủy tinh, pha lê tại Khánh Hòa- Đẹp không tưởng

Mỗi công nghệ đều có những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên với máy khắc laser thủy tinh; pha lê có thể dễ dàng thay đổi linh động các mẫu khắc khác nhau. Chính vì vậy khi cần khắc tên, khắc chữ theo yêu cầu lên thủy tinh, pha lê thì công nghệ khắc laser tỏ ra ưu việt hơn hẳn.

4 Khắc laser trên thủy tinh, pha lê tại Khánh Hòa- Đẹp không tưởng

4 Khắc laser trên thủy tinh, pha lê tại Khánh Hòa- Đẹp không tưởng

Ngoài ra có thể khắc hình ảnh chân dung, khắc logo hoa văn theo mọi yêu. Với máy khắc laser thủy tinh, pha lê có thể giúp bạn khắc nhanh siêu tốc lấy liền ngay tại chỗ không cần chờ đợi lâu, giá khắc cực rẻ.

Xem thêm: Khắc laser kim loại