Search
Thứ Bảy 19 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Khắc laser mica, cắt laser mica uy tín- chất lượng tại Nha Trang

Bạn đang tìm một địa chỉ khắc laser lên Mica tại Khánh Hòa giá rẻ chất lượng tốt?
Hãy đến với chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn tất cả. Hiện tại chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu tại Khánh Hòa chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser trên mọi chất liệu. Đặc biệt dịch vụ khắc laser trên mica, khắc hình ảnh trên mica, khắc logo, chữ viết lên mica, khắc mã vạch lên mica

Tại địa chỉ 582- Lê Hồng Phong- Nha Trang- Khánh Hòa.

Những vật dụng làm bằng chất liệu mica ngày nay đang được ưa chuộng ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống.

Đông Phương chuyên thiết kế, gia công khắc laser mica theo yêu cầu. 

1 Khắc laser mica, cắt laser mica uy tín- chất lượng tại Nha Trang

1 Khắc laser mica, cắt laser mica uy tín- chất lượng tại Nha Trang

Khắc laser mica tại Nha Trang- Tạo nghệ thuật

Mica được biết đến là một trong những chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt bóng, mịn, có nhiều màu sắc và được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo và trang trí nội thất hiện đại.

Với đặc tính cơ bản của mica là cứng và khá bền nên khi muốn cắt, khắc chữ hoặc tạo hình trên bề mặt mica cần sử dụng đến những loại máy móc, thiết bị chuyên dụng. Một trong số đó chính là công nghệ khắc laser mica. 

Sản phẩm của quá trình cắt khắc mica trên máy laser chính là những khung mẫu được thiết kế hoàn chỉnh với màu sắc đa dạng, hình dáng với đủ mọi kích thước và nội dung khác nhau. Sản phẩm sau khi cắt khắc laser mica đạt độ bền cao và có giá trị.

Xem thêm: Máy khắc laser sử dụng cho khắc logo, nhãn, mác

2 Khắc laser mica, cắt laser mica uy tín- chất lượng tại Nha Trang

2 Khắc laser mica, cắt laser mica uy tín- chất lượng tại Nha Trang

Tại sao lại chọn khắc laser mica tại Nha Trang tại Đông Phương

Có rất nhiều lý do để bạn đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ và các sản phẩm của Đông Phương.

Thứ nhất, chúng tôi sử dụng những thiết bị máy cắt khắc laser mica ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Do đó, những sản phẩm được tạo thành sau công đoạn gần như đạt độ tuyệt đối 100%: Không cháy cạnh, không sờn, độ mịn cao và không ảnh hưởng đến màu sắc vốn có của vật liệu.

3 Khắc laser mica, cắt laser mica uy tín- chất lượng tại Nha Trang

3 Khắc laser mica, cắt laser mica uy tín- chất lượng tại Nha Trang

Thứ hai,  chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Với khả năng sáng tạo tuyệt đối với tay nghề chuyên nghiệp. Sau khi nhận được các yêu cầu của khách hàng. Việc này giúp khách hàng có thể bước đầu hình dung được hình ảnh thực tế của sản phẩm. Sau đó đề xuất những thay đổi cần thiết. Sau khi được khách hàng đồng ý về bản demo. Chúng tôi sẽ tiến hành cắt khắc laser mica theo đúng bản thiết kế đã yêu cầu. Để cho ra sản phẩm chuẩn xác theo mẫu. Khâu cuối cùng là sau khi khách hàng duyệt mẫu. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo đúng yêu cầu.

Xem thêm: Khắc thủy tinh, pha lê