Search
Thứ Sáu 18 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Khắc laser kim loại, cắt laser kim loại tại uy tín chất lượng tại Nha Trang

Bạn đang muốn tìm kiếm một nơi chuyên nhận khắc laser kim loại, cắt laser kim loại tại Nha Trang?

Chào mừng bạn đến với dịch vụ gia công cắt khắc laser kim loại giá rẻ chất lượng hàng đầu tại Nha Trang.Hãy nhanh tay liên hệ ngay 0906 511 360 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Những sản phẩm được tô điểm thêm với công nghệ khắc laser mang lại một không khí mới cho sản phẩm.

Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cắt khắc laser kim loại của chúng tôi

Khắc laser kim loại là gì?

Công nghệ cắt laser, khắc laser được xem là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ tia laser hiện đại mang đến chất lượng cắt nét, chuẩn xác nhất với thời gian hoàn thiện nhanh nhất.

Khắc laser là sử dụng máy chiếu các chùm tia laser hội tụ tại một điểm. Nó làm gia tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động. Từ đây sinh ra nhiệt, với các bước sóng khác nhau có thể khắc trên các bề mặt khác nhau cũng như các vật liệu khác nhau như: Gỗ, Kim Loại, Da.

1 Khắc laser kim loại, cắt laser kim loại tại uy tín chất lượng tại Nha Trang

1 Khắc laser kim loại, cắt laser kim loại tại uy tín chất lượng tại Nha Trang

Hiện nay các máy khắc laser được kết nối trực tiếp với các vi mạch và chịu sự điều khiển của máy tính. Các phần mềm máy tính chuyên dụng sẽ điều khiển trực tiếp hệ thống máy khắc giúp máy khắc làm việc theo một lập trình có sẵn. Từ đây có thể khắc hình ảnh, khắc hoa văn, khắc họa tiết theo mọi yêu cầu. Các file thiết kế đều được thiết kế trên các phần mềm đồ họa như: corel, Photoshop, autocard.

Ưu điểm của công nghệ khắc cắt kim loại bằng laser

Công nghệ laser cho khả năng cắt kim loại một cách nhanh chóng, chính xác cực cao mà những phương pháp khác không thể làm được.

Đặc biệt, với hiệu quả, năng suất máy laser tạo ra cao giúp giảm thiểu được giá thành gia công. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn với các lợi thế cả về chất lượng lẫn chi phí gia công.

Với nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế. Công nghệ cắt laser kim loại giúp chúng ta có thể cắt được bất cứ mẫu nào mong muốn. Nó có thể cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ, chi tiết có độ phức tạp cao.

2 Khắc laser kim loại, cắt laser kim loại tại uy tín chất lượng tại Nha Trang

2 Khắc laser kim loại, cắt laser kim loại tại uy tín chất lượng tại Nha Trang

Sản phẩm kim loại cắt laser có đường cắt đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa. Mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.

Xem thêm: Làm vách ngăn cnc tại Nha Trang

Đông Phương đơn vị uy tín hàng đầu cho dịch vụ khắc laser tại Nha Trang

Một nơi tin cậy chất lượng hàng đầu từ công nghệ đến chất lượng sản phẩm chúng tôi. Khách hàng khi đã lựa chọn dịch vụ gia công của chúng tôi. Thì hoàn toàn yên tâm rằng chất lượng giá thành tốt nhất khi sản phẩm đến tay khách hàng.

3 Khắc laser kim loại, cắt laser kim loại tại uy tín chất lượng tại Nha Trang

3 Khắc laser kim loại, cắt laser kim loại tại uy tín chất lượng tại Nha Trang

Với hệ thống máy móc quy mô lớn công nghệ hiện đại. Kinh nghiệm lâu năm trong ngành gia công cnc, plasma, laser và ngoài ra là nơi lắp ráp sản xuất máy cnc,plasma, laser hàng đầu tại Việt Nam.

Thương hiệu Đông Phương đã và đang dần khẳng định uy tín chất lượng qua nhiều năm. Dần được khách hàng mọi người biết đến

Xem thêmĐiểm mặt 2 dòng máy khắc laser mini đang làm mưa làm gió trên thị trường