Search
Thứ Năm 14 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Học hỏi tiêu chí đánh giá máy khắc laser của các chuyên gia

Cùng học tập tiêu chí đánh giá máy khắc laser của các chuyên gia là gì qua bài viết này. Mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá máy khắc laser

Để đánh giá chất lượng của một chiếc máy khắc laser xem có tốt hay không, thông thường các người kiểm định thường dựa vào 3 tiêu chí để đánh giá.

Học hỏi tiêu chí đánh giá máy khắc laser của các chuyên gia

Học hỏi tiêu chí đánh giá máy khắc laser của các chuyên gia

  • Nguồn gốc sản xuất. Đầu tiên người ta sẽ xem nguồn gốc sản xuất của máy. Máy được sản xuất ở đâu, ở các quốc gia nào. Thường thì các quốc gia lớn có công nghệ tiên tiến và phát triển thì máy móc được sản xuất ra ở các quốc gia như vậy sẽ có độ uy tín đáng tin cậy hơn.
  • Thông số kỹ thuật của máy. Bảng thông số kỹ thuật là nơi ghi đầy đủ nhất những gì liên quan đến máy. Vì thế các nhà chuyên gia kiểm định chất lượng sẽ dựa vào bảng thông số này để đánh giá chất lượng của máy một cách tốt nhất.
  • Công suất của máy là để đánh giá chất lượng năng suất công việc máy làm được. Với những máy có công suất lớn thì sẽ làm được khối lượng công việc nhiều hơn các máy công suất nhỏ. Và các máy có công suất lớn thì tương đương với chất lượng máy càng tốt.

Xem thêm: Cập nhật bảng giá máy khắc laser 6040 tại Đông Phương

Đông Phương – Đơn vị nhập khẩu máy khắc laser số 1 tại VN

Là một trong những đơn vị cung cấp và bán máy khắc laser số 1 tại Việt Nam. Đông Phương luôn mang đến những gì tốt nhất đến với các khách hàng của chúng tôi. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt vì thế 100% các thiết bị máy khắc laser tại Đông Phương đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng nội địa. Với mục tiêu hương tới mang lại nhiều quyền lợi cho các khách hàng. Do đó chúng tôi đã đề ra những chính sách nhất định với khách hàng khi tới Đông Phương:

Học hỏi tiêu chí đánh giá máy khắc laser của các chuyên gia 1

Học hỏi tiêu chí đánh giá máy khắc laser của các chuyên gia 1

  • Khách hàng khi tới Đông Phương sẽ được tham quan hệ thống nhà xưởng, được tư vấn giải đáp các thắc mắc. Được xem cách vận hành máy, và học cách sử dụng máy cho đến khi thành thạo.
  • Được mua máy với giá thành ưu đãi hấp dẫn.
  • Giao hàng vận chuyển nhanh chóng tận nhà.
  • Có chế độ bảo hành máy trong thời hạn 1 năm.

Có thể bạn quan tâm: Máy khắc laser 6040 – Giải pháp cắt khắc hiệu quả trên chất liệu phi kim

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình một chiếc máy khắc laser. Mọi thông tin xin liên hệ: 01696 883 888