Search
Thứ Tư 20 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Hàng loạt công dụng của máy khắc laser kim loại mini bạn nên biết

Máy khắc laser kim loại mini là phiên bản thu nhỏ của chiếc máy khắc laser fiber. Cùng tìm hiểu về chiếc máy mini này cũng như tính năng công dụng qua bài viết của chúng tôi.

Tất cả những gì về chiếc máy khắc laser kim loại mini

Được sản xuất trên quy trình quốc tế chất lượng cao, sự giám sát nghiêm ngặt, qua nhiều khâu chọn lựa kỹ lưỡng. Đó là những gì để nói về quá trình sản xuất chiếc máy khắc laser kim loại mini của chúng tôi. Máy được được sản xuất tại nước ngoài và nhập khẩu nguyên chiếc về Đông Phương.

Có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng trong quá trình vận chuyển. Khích thước khổ làm việc tối đa 110mm x 110mm bạn có thể tùy chỉnh kích thước sao cho phù hợp khi làm việc.

Hàng loạt công dụng của máy khắc laser kim loại mini bạn nên biết 1.

Hàng loạt công dụng của máy khắc laser kim loại mini bạn nên biết 1.

Máy có năng suất hiệu quả làm việc cao, có thể khắc trên nhiều chất liệu. Đường nét khắc laser chính xác, rõ ràng. Máy có hệ thống tự làm mát, công suất tiêu thụ năng lượng thấp không tiêu hao năng lượng. Trong quá trình làm việc máy không gây ra tiếng ồn.

Xem chi tiết  máy khắc laser kim loại mini tại đây

 

Hàng loạt công dụng của máy

Máy hoạt động tốt trên một số chất liệu kim loại như: inox, nhôm, sắt, thép,… và trên một số chất liệu phi kim như: mica, thủy tinh,…

Bởi vậy, máy được sử dụng nhiều trong các ngành: điện tử, linh kiện, cơ khí,phụ tùng máy móc,…

Một số sản phẩm ứng dụng của máy.

Hàng loạt công dụng của máy khắc laser kim loại mini bạn nên biết 2.

Hàng loạt công dụng của máy khắc laser kim loại mini bạn nên biết 2.

Hàng loạt công dụng của máy khắc laser kim loại mini bạn nên biết 3.

Hàng loạt công dụng của máy khắc laser kim loại mini bạn nên biết 3.

Tham khảo thêm: giá máy khắc laser

Nên mua máy khắc laser mini ở đâu?

Để mua được chiếc máy tốt không phải là điều dễ dàng. Hiện nay trên thị trường rất nhiều địa chỉ bán máy khắc laser kim loại mini. Tuy nhiên đâu phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Bạn đang tìm một địa chỉ để chọn mặt gửi vàng? Bạn chưa tìm được địa chỉ thích hợp cho mình. Hãy đến với Đông Phương, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Là đơn vị có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực máy khắc laser. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Số lượng khách hàng tìm đến chúng tôi nhiều năm qua ngày một tăng. Bởi chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà ngay cả dịch vụn cũng được đánh giá tốt. Mỗi khách hàng khi đến với Đông Phương sẽ được: tư vấn, hướng dẫn vận hành chạy thử máy. Còn nữa với mỗi sản phẩm mua tại Đông Phương bạn sẽ được giá thành ưu đãi, thời hạn bảo hành dài hạn 1 năm và bàn giao vận chuyển nhanh chóng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin cũng như các sản phẩm máy khác.

☎️ 0968 68 99 88

Có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết khi chọn lựa một chiếc máy khắc laser