Search
Chủ Nhật 23 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Giá máy khắc chữ lên kim loại trên thị trường hiện nay

Bạn đang tìm hiểu về máy khắc chữ lên kim loại? Dòng máy nào sẽ phù hợp dành cho bạn? Giá thành của nó như thế nào? Địa chỉ nào bán máy uy tín, chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Máy khắc chữ lên kim loại có những đặc điểm gì?

Giá máy khắc chữ lên kim loại trên thị trường hiện nay 1

Có rất nhiều loại máy khắc chữ lên kim loại trên thị trường hiện nay. Nhưng để có nét khắc đẹp, chính xác và hiện đại nhất chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dòng máy khắc sử dụng công nghệ laser fiber. Đây là dòng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất sử dụng để cắt khắc lên kim loại, phi kim. Dòng máy này có độ bền rất cao, tuổi thọ của bóng laser lên tới 100000h.

Khi sử dụng dòng máy này bạn có thể điều chỉnh độ rộng hình khắc. Độ rộng nét khắc tối thiểu của dòng máy này là 0.05mm và độ rộng hình khắc tối thiểu là 0.2mm. Chứng tỏ một điều rằng khi sử dụng dòng máy này các sản phẩm khắc luôn chính xác và trở nên tinh xảo.

Sử dụng với tốc độ khắc lên tới 10000mm/s thì chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn máy có thể hoàn thành sản phẩm theo bản vẽ đã thiết kế.

Đây là dòng máy phổ biến được sử dụng khắc chữ lên kim loại. Với phạm vi làm việc có thể thay đổi tùy chọn như: 70×70, 110×110, 200×200, 300×300 …. Cùng với đó là công suất laser 20w, 30w, 50w đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Với trọng lượng 75kg thiết kế nhỏ gọn máy có thể dễ dàng vận chuyển và chọn vị trí thích hợp để sử dụng.

Ngoài dòng máy này ra cũng có dòng máy khắc laser kim loại mini với thiết kế nhỏ gọn hơn.

Có thể bạn quan tâm: Máy khắc laser kim loại mini nhập khẩu

Ở đâu bán máy khắc chữ lên kim loại giá rẻ?

Giá máy khắc chữ lên kim loại trên thị trường hiện nay 2

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy khắc laser kim loại cũng như các dòng máy khắc trên các chất liệu khác. Một trong những đơn vị bán máy uy tín, chất lượng giá rẻ trên thị trường hiện nay là công ty Đông Phương Hà Nội.

Đây là một đơn vị bán máy khắc đã có nhiều năm trên thị trường. Các dòng máy laser được nhập khẩu trực tiếp với hệ thống máy móc thiết bị là loại tốt nhất.

Đồng thời khi mua máy ở Đông Phương khách hàng sẽ hài lòng với chế độ bảo trì, bảo hành. Bởi Đông Phương là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật cao, có chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường. Hỗ trợ khách hàng khi mua máy học thành thạo các kỹ thuật cũng như cách sử dụng máy.

Nhờ vậy, lượng khách hàng tìm đến chúng tôi ngày càng lớn và số lượng ngày càng tăng nhanh chóng. Để đáp ứng tối nhất cho khách hàng khi đến xem và mua máy cũng như thuận tiện cho việc bảo hành. Đông Phương đã có các cơ sở ở cả miền Bắc và miền Nam

Trụ sở chính: Km17, QL5, Hồng Thái, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

CN Đồng Nai: 171/3, KP8B, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Để được tư vấn chi tiết dòng máy phù hợp và giá máy. Quý khách vui lòng gọi tới số: 01696 883 888.

Xem thêm: Mua máy khắc laser ở đâu giá rẻ