Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Đông Phương – chuyên gia công chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi alu

Biển quảng cáo chữ nổi là một hình thức quảng cáo được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng bởi tính hiệu quả của chúng. Có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm biển quảng cáo chữ nổi. Như biển quảng cáo chữ nổi inox, biển quảng cáo chữ nổi mica, biển quảng cáo chữ nổi alu,…. Mỗi một loại chất liệu đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Tùy vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn mà lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp

Đông Phương - chuyên gia công chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi alu 01

Khám phá ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi alu

Chữ nổi inox

Biển chữ nổi inox là một loại bảng hiệu quảng cáo sang trọng, bắt mắt và thu hút người nhìn. Với đặc tính phát sáng, không han gỉ, bền bỉ theo thời gian thì nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng bị hấp dẫn bởi loại bảng hiệu quảng cáo này. Do đó, chất liệu inox được sử dụng phổ biến để làm biển quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, do nó có độ bền cao vì vậy sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được những chi phí sử chữa hoặc bảo dưỡng

Đông Phương - chuyên gia công chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi alu 02

=> Xem thêm: báo giá chữ nổi inox

Chữ nổi mica

Chất liệu mica được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng để làm chân và mặt biển quảng cáo. Ưu điểm vượt trội của nó là có màu sắc phong phú, đa dạng với những gam màu đậm nhạt khác nhau. Giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc thiết kế tấm biển. Ngoài ra, chữ nổi mica có khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt, truyền sáng và dễ dàng uốn cong nên được sử dụng trong việc làm bảng hiệu quảng cáo cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đông Phương - chuyên gia công chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi alu 04

Chữ nổi alu

Chữ nổi alu là một trong những công cụ hữu ích của lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Chất liệu này cùng với mica thường được kết hợp với đèn led chiếu sáng, nhờ đó mà bảng hiệu chữ nổi alu có thể thu hút được cả ban ngày và ban đêm. So với chữ nổi inox thì chữ nổi alu gắn led có hiệu ứng quảng cáo được tốt hơn rất nhiều.

Đông Phương - chuyên gia công chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi alu 05

Đông Phương – Nhận gia công biển quảng cáo chữ nổi tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và gia công biển quảng cáo. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn một đơn vị tốt nhất để gia công tấm biển quảng cáo cho mình. Đông Phương – là đơn vị chuyên gia công biển quảng cáo chất lượng nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến những mẫu biển quảng cáo chúng tôi làm ra luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công:

  • Biển quảng cáo đèn led
  • Biển inox ăn mòn, biển đồng ăn mòn
  • Biển phòng ban, biển chức danh, biển chỉ dẫn
  • Tem nhãn mác ăn mòn
  • Và một số loại biển khác

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại: 0868 868 899

Gmail: quangcaodongphuong.kd3@gmail.com

Địa chỉ: 981 Tam Trinh – P.Yên Sở – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Đọc thêm bài viết tại đây: cắt laser tại Hà Nội