Search
Thứ Năm 15 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Dòng máy nào khắc lên thủy tinh, cách khắc như thế nào?

Để khắc được trên vật liệu là thủy tinh thì trên thị trường hiện nay dòng máy. Phổ biến và hiện đại nhất là dòng máy khắc laser CO2. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết và cách sử dụng dòng máy này nhé!

Đặc điểm máy khắc laser CO2

Dòng máy nào khắc lên thủy tinh, cách khắc như thế nào? 1

Đây là dòng máy khắc laser sử dụng công nghệ ống phóng CO2. Là dòng công nghệ tiên tiến, hiện đại được thiết kế chủ yếu để khắc nhãn mác trên nhiều vật liệu khác nhau như: Thủy tinh, PVC, cao su, nhựa, gỗ, ….. và một số kim loại mạ khác.

Ưu điểm của máy khắc laser lên thủy tinh

Đây là dòng máy khắc có khả năng khắc chính xác ±0.005mm, cùng với đó chiều rộng nét khắc tối thiểu là 0.15mm.Dòng máy này có thể đạt được tốc độ khắc 8000m/s. Tổng công suất của nó đạt tới 2KW Chính nhờ vào công suất làm việc khả năng khắc tốt mà các sản phẩm khắc ngày nay trở nên sắc sảo, chính xác hơn. Đồng thời thời gian hoàn thành sản phẩm cũng được rút ngắn hơn rất nhiều. Giúp tăng năng suất hoạt động, giảm chi phí gia công.

Khắc laser lên thủy tinh có giống kỹ thuật phun cát không?

Dòng máy nào khắc lên thủy tinh, cách khắc như thế nào? 2

Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra khi chưa biết về công nghệ khắc laser này. Phương pháp khắc laser lên thủy tinh hoàn toàn không giống như kỹ thuật phun cát. Dòng máy laser CO2 này chỉ tạo một lớp khắc rất mỏng trên bề mặt thủy tinh. Với cách làm của dòng máy này thì sản phẩm hoàn thiện nhanh gọn, đơn giản hơn rất nhiều so với kỹ thuật phun cát, và đặc biệt nét khắc đẹp, mịn, và bền hơn nhiều.

Có một ưu điểm lớn và khác so với kỹ thuật phun cát nữa là khi khắc bằng máy laser CO2 thì chỉ cần điều khiển tia khắc đến vị trí cần khắc là được. Không cần phải đặt lớp phủ lên che lại những vùng không khắc giống như kỹ thuật phun cát trước đây.

Xem thêm: Máy cắt vải bằng tia laser

Địa chỉ nào bán máy khắc laser CO2 khắc lên thủy tinh

Dòng máy laser CO2 là dòng phổ biến được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, có rất nhiều đơn vị bán dòng máy này. Nhưng để tìm được đơn vị bán máy uy tín, chất lượng thì không có nhiều.

Đông Phương là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhiều năm qua. Những dòng máy khắc laser ở Đông Phương được nhập khẩu chính hãng. Với chất lượng tốt nhất, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Khi mua máy ở đơn vị Đông Phương khách hàng luôn nhận được chế độ bảo hành máy tốt nhất, nhanh nhất. Đồng thời giá máy ở chúng tôi luôn tốt nhất cho khách hàng.

Ở Đông Phương có nhiều dòng máy với khổ làm việc khác nhau, công suất làm việc tùy theo nhu cầu và đa dạng về khả năng khắc trên vật liệu từ phi kim đến kim loại.

Hãy liên hệ tới số: 01696 883 888 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Trụ sở chính: Km17, QL5, Hồng Thái, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên.
CN Đồng Nai: 171/3, KP8B, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Có thể bạn quan tâm: Giá máy khắc chữ lên kim loại