Search
Thứ Tư 26 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Dòng máy cắt khắc trên phi kim nào có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều con máy cắt khắc trên phi kim. Nhưng vốn đầu tư của bạn ít chính vì thế cần một con máy cắt khắc trên phi kim giá rẻ nhưng chất lượng tốt? Dòng máy nào sẽ dành cho bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dòng máy cắt khắc laser trên phi kim có những đặc điểm gì?

Dòng máy cắt khắc trên phi kim nào có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay 1

Đây là một dòng máy cắt khắc phi kim được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Bởi với những ưu điểm vượt trội như khả năng cắt khắc đa dạng trên các vật liệu như khắc dấu cao su, cắt thiệp cưới, khắc lên gỗ, và cắt khắc mica …. Dòng máy này sử dụng công nghệ khắc laser CO2 công suất thấp.

Máy có tốc độ cắt 12mm/s và tốc độ khắc có thể lên tới 600mm/s. Chính vì thế. một sản phẩm căt khắc hoàn thành trong thời gian rất ngắn. Không chỉ vậy máy có độ chuẩn xác rất cao. Là dòng máy có thiết kế hợp lý. Hệ thống bo mạch chủ hiện đại với nhiều tính năng đa dạng. Cùng các linh kiện thiết bị đi kèm chất lượng cao.

Với dùng máy này thì hành trình làm việc của nó là 300mm x 200mm. Công với công suất ống phóng làm việc khách hàng có thể lựa chọn loại 40w hoặc 50w. Khi sử dụng dòng máy này thì độ rộng của hình khắc tối thiểu là 1.8mm – 1mm.

Vậy dòng máy cắt khắc trên phi kim được nhắc đến là dòng máy nào?
Dòng máy được nhắc đến ở trên là dòng máy cắt khắc laser 3020 tại công ty Đông Phương. Ngoài dòng máy này ra Đông Phương còn sở hữu những dòng máy móc thiết bị cắt khắc tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Xem thêm: máy khắc laser 6040

Đông Phương – Đơn vị cung cấp máy cắt khắc laser hàng đầu Việt Nam

Dòng máy cắt khắc trên phi kim nào có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay 2

Là đơn vị phân phối nhập khẩu các dòng máy cắt khắc laser lớn nhất Việt Nam. Tại Đông Phương chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Từ những dòng máy có cấu hình thấp giá thành rẻ cho đến những con máy cấu hình cao.

Đặc biệt khách hàng được tư vấn lựa chọn cấu hình máy phù hợp với mục đích sử dụng. Khi mua máy ở Đông Phương khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng thành thạo máy. Đồng thời Đông Phương cũng là đơn vị có chế độ bảo hành lâu nhất, tốt nhất cho quý khách hàng.

Ở chúng tôi có các dòng máy khắc phi kim cho đến các dòng máy khắc laser kim loại giá rẻ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo mua máy. Muốn tư vấn báo giá dòng máy phù hợp hãy liên hệ chúng tôi theo số: 01696 883 888.

Trụ sở chính: Km17, QL5, Hồng Thái, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên.

CN Đồng Nai: 171/3, KP8B, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.