Search
Thứ Năm 15 Tháng Mười Một 2018
 • :
 • :

Đơn vị gia công CNC đồ gỗ xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

Đông Phương Furniture là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu chưa tìm được đơn vị gia công CNC uy tín, chất lượng và có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn. Chúng tôi giúp những công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu giải được những bài toán khó về vấn đề gia công đặc biệt là chạm khắc họa tiết hoa văn phức tạp lên sản phẩm.

Tai sao lại nên gia công đồ gỗ xuất khẩu bằng máy CNC?

Câu hỏi được rất nhiều công ty xuất khẩu đồ gỗ đặt ra là “tại sao phải gia công bằng máy CNC”. Sau đây Đông Phương Furniture xin được đưa ra những ưu điểm của việc gia công gỗ bằng máy CNC để giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

Đơn vị gia công CNC đồ gỗ xuất khẩu hàng đầu Việt Nam 01

Đơn vị gia công CNC đồ gỗ xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

 • Đầu tiên không thể không nhắc đến chất lượng của sản phẩm sau khi gia công. Thay vì gia công bằng tay những chi tiết của sản phẩm có chất lượng không đồng đều, thì việc gia công bằng máy CNC cho ra những chi tiết sản phẩm hoàn toàn giống nhau. Việc các nước trên thế giới yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm xuất khẩu đặc biệt với ngành gỗ thì việc gia công bằng tay đang làm công ty của bạn tụt lại.
 • Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi có công nhân nghỉ làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Việc sử dụng máy CNC để gia công sẽ giúp công ty của bạn ổn định trong khâu sản xuất. Những đơn hàng sẽ luôn được bàn giao đúng tiến độ mà không có bất cứ một vấn đề gia công nào phát sinh.
 • Giá thành gia công bằng máy CNC cũng là vấn đề đáng lưu tâm với những người đứng đầu của công ty xuất khẩu. So với chạm khắc thủ công thì gia công bằng máy CNC có giá thành mềm hơn khá nhiều.
 • Bên cạnh đó việc gia công bằng máy CNC giúp tối ưu hóa trong khâu sản xuất, giá thành sản phẩm được hạ xuống tạo sức cạnh tranh cực lớn trên thị trường

Những dịch vụ gia công gỗ nổi bật của Đông Phương Furniture

1.Dịch vụ cắt CNC 2D

Cắt CNC 2D họa tiết hoa văn trên nhiều chất liệu như: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, mica, formex, nhựa, xốp…

Đơn vị gia công CNC đồ gỗ xuất khẩu hàng đầu Việt Nam 02

Đơn vị gia công CNC đồ gỗ xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

2.Dịch vụ chạm khắc CNC 3D

Chạm khắc CNC 3D đồ gỗ mỹ nghệ và đồ gỗ xuất khẩu như: Tranh, đốc lịch, bàn ghế, đồ thờ, giường, tủ, bàn trang điểm, phào chỉ…

Đơn vị gia công CNC đồ gỗ xuất khẩu hàng đầu Việt Nam 03

Đơn vị gia công CNC đồ gỗ xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

3. Dịch vụ đục khắc CNC 4D

Áp dụng công nghệ CNC hiện đại nhất. Khi kết hợp gia công gỗ bằng máy CNC chạy 4 trục đồng thời cho ra những sản phẩm chất lượng có thể hoàn toàn thay thế bàn tay con người như: Tượng, trụ rồng, trụ cầu thang, con tiện cầu thang, lục bình…

Đơn vị gia công CNC đồ gỗ xuất khẩu hàng đầu Việt Nam 04

Đơn vị gia công CNC đồ gỗ xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

Thế mạnh và năng lực sản xuất của Đông Phương Furniture

Đông Phương Furniture chuyên cung cấp dịch vụ gia công CNC đồ gỗ xuất khẩu và đồ gỗ mỹ nghệ. Chúng tôi tự tin là đơn vị gia công gỗ bằng máy CNC có quy mô lớn nhất cả nước.

Đơn vị gia công CNC đồ gỗ xuất khẩu hàng đầu Việt Nam 05

Đơn vị gia công CNC đồ gỗ xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

 • Đi vào hoạt động từ năm 2016 đến nay đã được hơn 2 năm trong lĩnh vực gia công đồ gỗ xuất khẩu và đồ gỗ mỹ nghệ. Trong suốt hơn 2 năm không dài cũng không ngắn Đông Phương đã được khách hàng tin tưởng giao phó trách nhiệm gia công nhiều đơn hàng xuất khẩu và công trình lớn nhỏ khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là khu du lịch Đại Nam nằm tại Bình Dương.
 • Xưởng gia công rộng hơn 3000 m2 được xây dựng và đầu tư trang thiết bị vô cùng hiện đại.
 • Để đáp ứng được những đơn hàng gia công lớn. Chúng tôi đâu tư hệ thông máy CNC lên đến 50 máy có thể chạy liên tục ngày đêm
 • Bên canh đó chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao không ngừng nỗ lực, sáng tạo  và cải tiến trong khâu gia công. Để cho ra những sản phẩm được gia công chính xác và chất lượng nhất.
 • Tiến độ bàn giao đơn hàng luôn là điểm mà Đông Phương Furniture được khách hàng đánh giá cao nhất. Chữ tín là kim chỉ nam trong cách làm việc của chúng tôi.
 • Do tối ưu hóa được trong khâu gia công nên giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Hy vọng sau bài viết này quý khách hàng sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về Đông Phương Furniture. Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Đông Phương Furniture

Địa chỉ: Số 171/3, KP8B, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 0934 365 699 – 0972 691 197

Email: giacongcncchuyenghiep@gmail.com

Website: https://giacongchuyennghiep.com/