Search
Thứ Sáu 16 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Địa chỉ bán máy cắt laser trên vải UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, BẢO HÀNH DÀI HẠN

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm máy cắt laser trên vải thì đừng bỏ qua bài viết này. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ lưỡng về tính năng và công dụng của sản phẩm máy khắc vải. Đông Phương địa chỉ bán máy khắc chất lượng nhất trên toàn quốc.

Máy cắt laser trên vải

Sản phẩm máy cắt laser trên vải hay còn gọi là máy khắc laser 1390. Là sản phẩm máy được sản xuất trên công nghệ quốc tế và được nhập khẩu trực tiếp về tại Đông Phương. Máy cắt laser 1390 là loại máy có thiết kế khổ lớn chuyên dụng để dùng để cắt khắc trên các chất liệu phi kim. Với khả năng cắt khắc được trên các chất liệu như: vải, da, cao su, mica, thủy tinh, nhựa, gỗ, giấy…

Máy cắt laser 1390 - máy cắt laser trên vải tại Đông Phương.

Máy cắt laser 1390 – máy cắt laser trên vải tại Đông Phương.

 

Là dòng máy CO2 thiết kế khổ làm việc lớn 1300mm x 90mm. Công suất 100W – 150W máy cắt laser 1390 đáp ứng được hầu như mọi nhu cầu cắt khắc trên phi kim. Phù hợp cho các mô hình công ty, doanh nghiệp lớn. Máy được dùng chủ yếu trong cửa hàng quảng cáo nội thất, dùng làm mô hình, khắc bản in cao su, cắt vải, cắt khắc trên da và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ khác. Máy còn có tốc độ cắt khắc nhanh chóng chính xác. Mang lại hiệu quả cao trong công việc. Giải được bài toán khó về năng suất chất lượng sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp.

Xem thêm: máy khắc laser mini giá rẻ

Địa chỉ bán máy cắt trên vải tốt, chế độ bảo hành dài hạn

Là một trong những địa chỉ bán máy khắc laser tốt nhất, chất lượng nhất trên toàn quốc. Đông Phương đã đang và sẽ luôn luôn mang đến cho các khách hàng những sản phẩm máy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Toàn bộ các sản phẩm máy khắc laser tại đơn vị chúng tôi đều được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng. Thiết bị máy được nhập khẩu trực tiếp không qua các khâu trung gian chuyển đổi. Vậy nên bạn sẽ được mua sản phẩm với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Ứng dụng cắt trên chất liệu vải, da.

Ứng dụng cắt trên chất liệu vải, da.

Không chỉ có vậy khi mua các thiết bị máy khắc laser bất kỳ nào tại Đông Phương bạn sẽ được bảo hành với thời hạn trong vòng 1 năm. Được giao hàng vận chuyền nhanh chóng đến tận nhà. Ngoài ra bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng máy cho đến khi thành thạo. Và bạn sẽ được nhận miễn phí một số mẫu khắc của đơn vị chúng tôi.

Nhanh tay liên hệ về số điện thoại tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Hotline: 0968 68 99 88

Có thể bạn quan tâm: Lý giải tại vì sao máy khắc laser kim loại được chuộng đến như vậy