Search
Thứ Bảy 23 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Chuyên điêu khắc tranh mã đáo thành công bằng gỗ giá rẻ chỉ 1 triệu/m2

Chuyên điêu khắc tranh mã đáo thành công bằng gỗ giá rẻ chỉ từ 1 triệu/m2 tính theo diện tích bức tranh. Với công nghệ khắc bằng máy CNC chúng tôi đảm bảo sản phẩm chính xác nhất, thời gian gia công nhanh nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Điêu khắc tranh mã đáo thành công bằng gỗ giá rẻ 1

Điêu khắc tranh mã đáo thành công bằng gỗ giá rẻ

Tìm hiểu qua về bức tranh mã đáo thành công

Điêu khắc tranh mã đáo thành công bằng gỗ giá rẻ 3

Người ta còn gọi với cái tên khác là tranh bát mã, hay bát mã đồ. Có thể nói, đây là một trong những bức tranh được nhiều người ưa chuộng nhất.

Hình ảnh tám chú ngựa trong tư thế phi nước đại tượng trưng cho sự chiến thắng trở về. Vì thể, tranh mã đáo thường được dùng làm quà biếu trong các dịp khai trương, khởi nghiệp.

Theo phong thủy, việc sở hữu bức tranh mã đáo giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, thành công trong kinh doanh, buôn bán.

Ngày nay, tranh mã đáo có rất nhiều loại, nhiều chất liệu khác nhau như tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh điêu khắc gỗ.

Ưu điểm của tranh mã đáo thành công bằng gỗ là gì?

Điêu khắc tranh mã đáo thành công bằng gỗ giá rẻ 2

  •  So với các chất liệu khác, tranh gỗ mang sự sang trọng, quý phái. Dễ kết hợp với nội thất trong nhà tạo ra nét đẹp cho căn nhà. Việc sở hữu bức tranh gỗ phần nào thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.
  •  Một trong những ưu điểm vượt trội nữa là tranh gỗ có độ bền cao hơn hẳn các chất liệu khác.
  • Có thể điêu khắc trên nhiều loại gỗ vì vậy tranh gỗ khác nhau vì vậy ai cũng có thể chơi được.
  • Màu sắc tự nhiên, bắt mắt.

Xem thêm: mẫu phòng karaoke đơn giản mới nhất 2017

Công nghệ điêu khắc tranh gỗ bằng máy CNC

Điêu khắc tranh mã đáo thành công bằng gỗ giá rẻ 5

Trước đây, để tạo ra những bắc tranh gỗ, người ta có thể phải mất khoảng thời gian rất dài, có thể kéo dài vài tháng để hoàn thiện. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của bức tranh phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề thợ đục.

Trong những năm gần đây, sự ra đời của những chiếc máy cnc là môt bước phát triển vượt bậc, đặc biệt trong ngành điêu khắc gỗ.

Với một chiếc máy CNC khắc gỗ, bạn có thể tạo ra những bức tranh chính xác tuyệt đối theo mẫu mà chỉ mất khoảng thời gian rất ngắn. Nhờ nguyên lý hoạt động tự động dựa trên file mẫu có sẵn, máy CNC có thể tạo ra hàng loạt những sản phẩm tranh bằng gỗ theo đúng mẫu mong muốn.

Xem thêm: Tranh cá chép hợp với tuổi nào?

Đến với Đông Phương để sở hữu bức tranh mã đáo thành công bằng gỗ như ý với giá rẻ nhất

Điêu khắc tranh mã đáo thành công bằng gỗ giá rẻ 4

  • Tại Đông Phương, chúng tôi sử dụng máy CNC mang thương hiệu Đông Phương do chính chúng tôi sản xuất ra. Vì vậy, chúng tôi cam kết giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất.
  • Sở hữu kho mẫu với trên 5000 file và liên tục cập nhật mới, đến với chúng tôi, khách hàng được thỏa thích lựa chọn những mẫu tranh đục ưng ý nhất.
  • Chúng tôi hỗ trợ vẽ mẫu theo yêu cầu khách hàng.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi: thiết kế phòng karaoke gia đình

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu bức tranh bát mã bằng gỗ giá tốt nhất. Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 0988 86 99 88