Search
Thứ Sáu 22 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Chỉ từ 1 triệu/m2 sở hữu ngay chiếc VÁCH NGĂN gỗ đẹp không tưởng

Vách ngăn gỗ hiện nay không còn xa lạ đối với mỗi gia đình. Việc sở hữu chiếc vách ngăn sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên thông thoáng và hiện đại hơn. Trong ngôi nhà của bạn đã sử dụng vách ngăn gỗ chưa? Sắm ngay chiếc vách ngăn gỗ vô cùng tiện lợi này với  mức giá vô cùng hợp lý. Chỉ từ 1 triệu/m2 sở hữu ngay chiếc VÁCH NGĂN gỗ đẹp không tưởng.

Vách ngăn gỗ CNC, tác dụng khi sử dụng vách ngăn gỗ

Chắc hẳn vách ngăn gỗ không còn xa lạ đối với chúng ta ngày nay. Cập nhật những xu hướng mới nhất, không khó để ta bắt gặp những chiếc vách ngăn gỗ trong mỗi gia đình. Tại sao chúng lạ được ưa chuộng như vậy?

Xuất phát từ tính thẩm mỹ của con người. Không phải những bức tường bí bách khó chịu, thay vào đó việc sử dụng vách ngăn gỗ làm căn phòng trở nên thông thoáng hơn. Vừa tạo sự riêng tư giữa các phòng chức năng vừa có tác dụng trang trí cho toàn bộ căn nhà. Mặt khác, diện tích nhà ở hiện nay không rộng, nếu sử dụng vách ngăn sẽ tiết kiệm tối đa diện tích cho bạn.

Những chiếc vách ngăn ta thường bắt gặp trong những thiết kế cấu trúc nhà hiện đại với kết cấu liên thông. Không có sự tách biệt giữa các phòng, người ta sẽ dùng vách ngăn để thay thế. Không chỉ ở các khu phố hay căn hộ chung cư, ngày nay việc sử dụng vách ngăn được ưa chuộng ở khu vực ngoại ô ngày càng nhiều.

=>Xem thêm: Làm đồ nội thất gỗ công nghiệp tại Hà Nội 

Những mẫu vách ngăn đẹp, giá hợp lý phù hợp với mọi ngôi nhà

Vách ngăn kết hợp tủ rượu

Chỉ từ 1 triệu/m2 sở hữu ngay chiếc VÁCH NGĂN gỗ đẹp không tưởng1

Chỉ từ 1 triệu/m2 sở hữu ngay chiếc VÁCH NGĂN gỗ đẹp không tưởng2

Chỉ từ 1 triệu/m2 sở hữu ngay chiếc VÁCH NGĂN gỗ đẹp không tưởng3

Vách ngăn kết hợp kệ tivi

Chỉ từ 1 triệu/m2 sở hữu ngay chiếc VÁCH NGĂN gỗ đẹp không tưởng5

Chỉ từ 1 triệu/m2 sở hữu ngay chiếc VÁCH NGĂN gỗ đẹp không tưởng6

Chỉ từ 1 triệu/m2 sở hữu ngay chiếc VÁCH NGĂN gỗ đẹp không tưởng7

Vách ngăn kết hợp giá sách

Chỉ từ 1 triệu/m2 sở hữu ngay chiếc VÁCH NGĂN gỗ đẹp không tưởng8

Chỉ từ 1 triệu/m2 sở hữu ngay chiếc VÁCH NGĂN gỗ đẹp không tưởng9

Chỉ từ 1 triệu/m2 sở hữu ngay chiếc VÁCH NGĂN gỗ đẹp không tưởng10

=> Xem thêm: Làm kệ tivi phòng khách

Bật mí địa chỉ nhận thi công nội thất đẹp, giá rẻ nhất thị trường

Giữa vô vàn địa chỉ làm đồ nội thất hiện nay, để tìm ra một địa chỉ thi công chất lượng, uy tín không phải chuyên đơn giản. Bạn có thêm tham khảo địa chỉ chúng tôi gợi ý dưới đây. Đây là một trong những địa chỉ chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý

CÔNG TY ĐÔNG PHƯƠNG

KM 17 – QL5 – LẠC HỒNG – VĂN LÂM – HƯNG YÊN

HOTLINE: 0869 89 89 88

Hiện tại, Đông Phương có 3 cơ sở gia công lớn trên toàn quốc để phục vụ quý khách nhanh nhất. Tất cả những sản phẩm bên Đông Phương cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Kèm theo đó là chế độ hậu mãi lâu dài. Khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối tại Đông Phương. Vì có sẵn xưởng gia công trực tiếp chính vì vậy giá cả sẽ rẻ hơn so với thị trường. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn đúng đơn vị thi công cho mình.

Xem thêm: Phòng karaoke gia đình – không gian thư giãn tuyệt vời