Search
Thứ Năm 15 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Chi tiết về dòng máy khắc laser lên hoa quả, phi kim, kim loại giá rẻ

Mua một được 3, dòng máy khắc laser lên hoa quả, phi kim và kim loại đang là xu hướng lựa chọn thông minh của những người kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dòng máy này nhé!

Tại sao nên lựa chọn máy khắc nhãn laser CO2?

Chi tiết về dòng máy khắc laser lên hoa quả, phi kim, kim loại giá rẻ 1

kích thước chi tiết máy

Dòng máy laser CO2 khắc nhãn là dòng máy như thế nào? Lý do nào nên lựa chọn dòng máy này vào sử dụng? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Với việc sử dụng công nghệ ống phóng CO2 vào việc khắc nhãn mác. Dòng máy này có thể khắc được trên nhiều vật liệu khác nhau như: thủy tinh, PVC, cao su, nhựa, gỗ, một số kim loại mạ… và đặc biệt dòng máy này khắc tốt trên hoa quả.

Với phạm vi làm việc của máy là 35 mm x 500 mm máy phù hợp sử dụng trên nhiều vật liệu khác nhau.

Dòng máy này với tổng công suất đạt tới 2kw, sử dụng loại laser CO2 (GB 11748-89 bước sóng 10.6um).

Máy có thể khắc với tốc độ lên tới 8000mm/s. Không những thế sản phẩm đạt độ chính xác 0.005mm.

 

Nhờ đó các sản phẩm đều đạt chất lượng cao., thời gian gia công rất ngắn. Giúp tăng năng suất lao động. Giảm chi phí gia công xuống mức thấp nhất.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều dòng máy khắc trên kim loại và khắc trên phi kim khác nhau.

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại: máy khắc laser kim loại giá rẻ

Tham khảo máy khắc laser lên hoa quả, phi kim, kim loại ở đâu?

Chi tiết về dòng máy khắc laser lên hoa quả, phi kim, kim loại giá rẻ 2

Sản phẩm khắc bằng máy laser CO2 khắc nhãn

Hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội. Là đơn vị cung cấp máy cnc, máy laser uy tín, chất lượng trong nhiều năm qua trên thị trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu những con máy chất lượng tốt, giá thành thấp chúng tôi đã tìm kiếm và nâng cao những dòng máy tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi có các dòng máy từ khổ làm việc nhỏ chi phí thấp nhất cho đến khổ làm việc lớn. Phù hợp cắt khắc kim loại, phi kim …. Khi tham khảo và mua máy ở Đông Phương khách hàng luôn nhận được tư vấn và chăm sóc tốt nhất. Chế độ bảo hành luôn được khách hàng hài lòng.

Là đơn vị nhập khẩu dòng máy laser khắc chính hãng. Điều này giúp cho giá thành máy cũng như chất lượng máy móc linh kiện luôn được đảm bảo.

Hiện nay để thuận tiện cho việc tham khảo cũng như bảo hành máy. Chúng tôi đã đặt trụ sở chính tại: Km17, QL5, Hồng Thái, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên và chi nhánh tại 171/3, KP8B, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 01696 883 888 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất về dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Xem thêm: máy cắt khắc laser phi kim