Search
Thứ Năm 10 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Cắt plasma kim loại chất lượng uy tín tại Nha Trang- Khánh Hòa

Đông Phương là cái tên đi đầu trong lĩnh vực gia công kim loại với công nghệ máy móc hiện đại.

Mang đến những sản phẩm cắt kim loại. Trước đây để cắt những sản phẩm từ chất liệu kim loại phải rất mất công, trong khoảng thời gian rất dài mới hoàn thành.

Nhưng ngày nay với công nghệ thiết bị tân tiến đã tạo ra những sản phẩm nghệ thuật không tưởng.

Với công nghệ máy plasma sẽ giúp cắt kim loại chúng ta hoàn toàn dễ dàng thực hiện những nét cắt kim loại theo mọi thiết kế dù là khó nhất.

Cắt kim loại plasma là công nghệ như thế nào?

Công nghệ cắt kim loại bằng tia plasma dùng chất khí để cắt những kim loại có khả năng dẫn điện. Khi nghe dùng chất khí để cắt kim loại chúng ta thiết nghĩ điều này thật khó. Tuy nhiên công nghệ cắt kim loại bằng plasma đã cho chúng ta thấy điều này là hoàn toàn có thể.

1 Cắt plasma kim loại chất lượng uy tín tại Nha Trang- Khánh Hòa

1 Cắt plasma kim loại chất lượng uy tín tại Nha Trang- Khánh Hòa

  • Nguồn cung cấp năng lượng trong hệ thống cắt plasm mà nguồn 1 chiều có điện áp từ 240 – 400 VDC. Dòng điện ngõ ra của bộ nguồn xác định tốc độ và độ dày vật liệu cần cắt. Nguồn điện có chức năng chính của nó là cung cấp năng lượng chính xác và liên tục để duy trì hồ quang plasma sau khi đã bị ion hóa.
  • Mạch khởi động hồ quang có nhiệm vụ phát ra tần số cao tạo ra một điện áp xoay chiều từ 5000 đến 10000V ở một tần số cực lớn khoảng 2 triệu HZ. Nhờ điện áp này mà chất khí dễ dàng bị ion hóa và tạo ra hồ quang cường độ cao bên trong đầu cắt plasma.
  • Đầu cắt có tác dụng giữ các chi tiết tiêu hao như vòi phun và điện cực. Cung cấp những chát làm mát đến những bộ phận này. Vòi phun và điện cực có tác dụng nén và duy trì tia plasma.

Xem thêm: Top 3 máy laser được săn đón nhất hiện nay

Cắt plasma kim loại những điều cần hiểu

Công nghệ plasma là bước ngoặt mới mẻ của ngành tự động hóa. Nó giải quyết được những vấn đề nan giải mà gia công kim loại thường trước đây không giải quyết được. Như khi cắt các đường cắt không có quy luật hoặc đường cong bất kì. Đường gấp khúc hay không gian 2D, 3D thì các máy cắt công nghệ plasma có thể tự động điều chỉnh và dễ dàng giải quyết nhanh gọn.

2 Cắt plasma kim loại chất lượng uy tín tại Nha Trang- Khánh Hòa

2 Cắt plasma kim loại chất lượng uy tín tại Nha Trang- Khánh Hòa

Dưới đây là một số sản phẩm kim loại điển hình của công nghệ CNC Plasma tiên tiến nhất hiện nay:

Ưu điểm: Tốc độ cắt nhanh, có thể cắt được hầu hết các loại kim loại như: sắt, đồng thau, nhôm,… Với độ dày lên đến 40mm. Nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt. Nên không gây biến dạng vật liệu, vết cắt ít bị cứng. Có thể gia công tinh bằng máy phay nếu cần.

Nhược điểm: Nhược điểm của công nghệ cắt bằng tia Plasma là đường cắt hơi bị nghiêng từ 0 – 10 độ tùy theo chất lượng của nguồn Plasma.

Xem thêm: Khắc laser kim loại tại Nha Trang

Đông Phương cắt kim loại plasma chất lượng hàng đầu

Chúng tôi với mức kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công cắt khắc laser kim loại. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng cũng như giá thành.

 

3 Cắt plasma kim loại chất lượng uy tín tại Nha Trang- Khánh Hòa

3 Cắt plasma kim loại chất lượng uy tín tại Nha Trang- Khánh Hòa