Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Cắt kim loại tại Khánh Hòa- Lựa chọn hàng đầu cho nội thất trang trí

Đông Phương cnc đơn vị gia công cắt laser kim loại hàng đầu tại thị trường Khánh Hòa.

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hãy liên hệ 0906 511 360

Địa chỉ 582- Lê Hồng Phong- Nha Trang- Khánh Hòa

Ngày nay, trong trang trí và thiết kế nội thất. Hoa văn kim loại CNC rất được ưa chuộng. Với ưu điểm đa dạng, cách điệu và thẩm mỹ. Sử dụng hoa văn CNC khiến không gian nội thất trở nên tinh tế và cuốn hút hơn.

Hoa văn CNC có thể được khắc trên nhiều chất liệu. Có hình thức gia công khá đa dạng, phong phú. Nhưng tốt hơn cả vẫn là gia công CNC Laser.

Công nghệ cắt kim loại bằng laser

Công nghệ cắt kim loại bằng Laser lợi dụng sức nóng được tạo ra từ việc cho các chùm tia Laser hội tụ tại một điểm. Cắt Laser nhanh gọn, dứt khoác và thẩm mỹ.  Gia công được trên nhiều loại nguyên liệu như gỗ, nhựa, kim loại, da…Hiện nay, phổ biến nhất là gia công cắt Laser trên kim loại.

Hãy cùng đọc bài viết này và xem công nghệ laser đang được ưa chuộng để ứng dụng vào cắt kim loại như thế nào nhé.

1 Cắt kim loại tại Khánh Hòa- Lựa chọn hàng đầu cho nội thất trang trí

1 Cắt kim loại tại Khánh Hòa- Lựa chọn hàng đầu cho nội thất trang trí

Máy cắt Laser CNC – giải pháp cắt kim loại với hoa văn hoàn hảo

Để gia công cắt khắc hoa văn CNC trên kim loại. Thường thông dụng nhất là sử dụng phương pháp cắt bằng tia nước, Laser CNC, cắt Plasma hoặc cắt bằng Oxy – Gas. Nhìn chung, mỗi phương pháp này đều có ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng để cắt khắc hoa văn CNC thì cắt bằng máy cắt Laser CNC là phương pháp gia công cơ khí vượt trội hơn. Khi xét cả về mặt đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn kinh tế trên quy mô công nghiệp.

Xem thêm: Cắt plasma kim loại tại Khánh Hòa

2 Cắt kim loại tại Khánh Hòa- Lựa chọn hàng đầu cho nội thất trang trí

2 Cắt kim loại tại Khánh Hòa- Lựa chọn hàng đầu cho nội thất trang trí

Chất lượng đường cắt của máy cắt laser CNC tốt hơn rất nhiều so với hai loại cắt Plasma và cắt bằng Gas Oxy. Đường cắt thẩm mỹ và rất đều. Máy Laser CNC nhận mẫu thiết kế yêu cầu rất chính xác, tối thiểu hóa sai sót khi cắt, đảm bảo tỉ lệ cắt cực kì chuẩn.

Cơ sở cắt kim loại tại Khánh Hòa uy tín chất lượng

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ không đảm bảo khả năng trang bị riêng máy Laser CNC để cắt hoa văn CNC. Thì việc tìm kiếm được địa chỉ cắt kim loại taị Khánh Hòa mà chất lượng cao là giải pháp tối ưu.

3 Cắt kim loại tại Khánh Hòa- Lựa chọn hàng đầu cho nội thất trang trí

3 Cắt kim loại tại Khánh Hòa- Lựa chọn hàng đầu cho nội thất trang trí

Đến với cơ sở gia công kim loại tại Khánh Hòa của chúng tôi tại 582- Lê Hồng Phong- Nha Trang. Để được hưởng những dịch vụ gia công kim loại tốt nhất. Với hệ thống máy móc được trang bị hiện đãi. Ngoài ra còn có đội ngũ kỹ thuật, thiết kế tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại.

Xem thêmLý giải tại vì sao máy khắc laser kim loại được chuộng đến như vậy?