Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Cắt chữ inox, làm biển bảng chữ inox giá rẻ chất lượng tại Khánh Hòa

Chúng tôi là đơn vị gia công cắt chữ inox, làm biển bảng chữ inox giá rẻ chất lượng hàng đầu tại Khánh Hòa. Những mẫu biển quảng cáo làm từ chất liệu inox tuy không còn xa lạ. So với ngành làm biển quảng cáo nói riêng mà còn rất được nhiều người tin dùng.

Đông Phương chuyên nhận thi công lắp đặt, gia công chữ quảng cáo các loại. Gia công biển chức danh, các kiểu chữ tôn, inox, đồng, chữ inox nổi. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Thêm vào đó là hệ thống máy móc công nghệ hiện đại hỗ trợ. Cam kết hứa hẹn mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý và giá cả hợp lý nhất.

Đông Phương xin giới thiệu dây truyền khép kín sản xuất tại xưởng của chúng tôi cho các sản phẩm chữ inox, biển inox.

Khái niệm sơ qua về công nghệ làm biển bảng chữ inox, cắt chữ inox

Inox là chất liệu được sử dụng phổ biến trong việc trang trí bảng hiệu quảng cáo, vật dụng gia đình. Chất liệu này không bị han gỉ mà giá thành tương đối hợp lý. Chữ nổi inox được tạo thành nhờ công nghệ cắt CNC, công nghệ khắc laser hiện đại.

1 Cắt chữ inox, làm biển bảng chữ inox giá rẻ chất lượng tại Khánh Hòa

1 Cắt chữ inox, làm biển bảng chữ inox giá rẻ chất lượng tại Khánh Hòa

Đặc điểm của bảng biển chữ inox

Chất lượng sản phảm cao, tinh tế, sắc xảo bởi được gia công bằng những phương pháp tiên tiến hiện đại nhất.

– Bảng hiệu chữ nổi inox có tính thẩm mỹ cao, sang trọng.

– Độ bền của bảng hiệu lớn, không bị oxy hóa theo thời gian, không bị han gỉ hay ảnh hưởng bởi những yếu tố thời tiết. Bởi thế nên được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu thiết kế phòng karaoke kiểu nhật bản 

2 Cắt chữ inox, làm biển bảng chữ inox giá rẻ chất lượng tại Khánh Hòa

2 Cắt chữ inox, làm biển bảng chữ inox giá rẻ chất lượng tại Khánh Hòa

Phân loại bảng hiệu quảng cáo inox

Bảng hiệu quảng cáo inox có nhiều loại. Cách phân loại bảng hiệu quảng cáo chủ yếu được dựa vào chất lượng làm chữ nổi inox như chữ nổi inox đồng, inox 201, inox 304,…

Bảng hiệu bằng chữ nổi inox đồng

Có hai loại chữ nổi inox đồng là chữ nổi inox 201 và 304. So với nhau thì chữ nổi inox đồng 201 có chất lượng kém hơn hẳn so với chữ nổi inox 304. Chữ nổi inox 201 dễ bị gỉ sét hơn do chất kẽm trong inox còn nhiều.

Còn với chữ nổi inox 304 thì có độ bóng và sáng đẹp, mặt sau của chữ không bị gỉ sét nếu dùng đá mài sát cạnh đồng thời cũng không bị nam châm hút bởi vì lượng kẽm còn lại trong inox tương đối ít.

Xem thêm: Khắc laser tại Nha Trang

3 Cắt chữ inox, làm biển bảng chữ inox giá rẻ chất lượng tại Khánh Hòa

3 Cắt chữ inox, làm biển bảng chữ inox giá rẻ chất lượng tại Khánh Hòa

Bảng hiệu bằng chữ nổi inox trắng

Đây là inox có gam màu sáng tạo cho bảng hiệu chữ nổi hiệu ứng đẹp mắt. Nó thể hiện được tính sang trọng, sử dụng inox trắng trong thiết kế. Nó sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí bởi so với những inox khác thì inox trắng có giá thành tương đối rẻ.

 Quy trình làm bảng hiệu chữ nổi inox

Quy trình làm bảng hiệu chữ nổi inox được thực hiện bằng phương pháp cắt laser bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao khi sử dụng. Đường cắt để tạo ra cho bảng hiệu quảng cáo tương đối tinh tế và sắc nét.

Những bảng hiệu chữ nổi thường được sử dụng kết hợp với đèn led siêu sáng, đèn neonsign để tăng độ sáng và thu hút được sự chú ý của người đi đường ngay cả ban đêm.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ làm chữ inox, bảng quảng cáo chất inox xin liên hệ 098 886 9988