Search
Thứ Bảy 23 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Cận cảnh chiếc máy cắt laser fiber hiện đại bậc nhất

Máy cắt laser fiber là chiếc máy hiện đại bậc nhất tại thời điểm này. Cùng ngắm nhìn cận cảnh chiếc máy cắt laser fiber này và tìm hiểu chức năng công dụng của nó.

Cùng tìm hiểu về máy cắt laser fiber

Máy laser fiber là chiếc máy cắt laser sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Với đặc điểm nổi bật thích hợp để cắt các vật liệu có độ cứng cao như: thép không gỉ, thép cacbon, thép hợp kim, nhôm đồng titan, kim loại tấm,… Máy được sử dụng nhiều trong các ngành: điện tử, cơ khí, hàng không, máy móc chính xác, đồ trang sức,… Được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, chọn lọc kỹ lưỡng tại Đông Phương. Các linh kiện máy móc đều là những linh kiện tốt nhất được nhập khẩu về. Vì thế máy có thể đáp ứng được những yêu cầu cao trong quá trình sản xuất.

Cận cảnh chiếc máy cắt laser fiber hiện đại bậc nhất

Cận cảnh chiếc máy cắt laser fiber hiện đại bậc nhất

Xem thêm: máy cắt laser mini

Ưu điểm của máy cắt laser fiber

  • Ưu điểm của máy cắt laser fiber so với các
  • Tia Laser có đường kính nhỏ, đường cắt tập trung hơn.
  • Hiệu năng chuyển đổi năng lượng cao hơn từ 3 đến 6 lần so với dòng máy laser khác.
  • Năng suất làm việc hiệu quả. Máy tiêu hao ít năng lượng tiết kiệm chi phí cho sản xuất.
  • Lập trình thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với những đối tượng mới bắt đầu.
  • Không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.

Xem thêm: giá máy cắt laser fiber

Đông Phương địa chỉ sản xuất và cung cấp máy cắt laser fiber tin cậy

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, sản xuất và nhập khẩu các thiết bị máy laser, máy cnc,… Đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Nhiều năm qua số lượng khách hàng tìm đến và sử dụng các dịch vụ của Đông Phương ngày càng nhiều. Bởi chúng tôi không chỉ có những sản phẩm chất lượng, mà ngay đến các dịch đi kèm đều tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho khách tìm hiểu về các thiết bị máy. Hỗ trợ hướng dẫn cách vận hành máy móc. Bàn giao sản phẩm nhanh chóng, đúng hạn. Bảo hành chất lượng, đối với mỗi sản phẩm đều có thời hạn trong 1 năm. Giá cảưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. Vậy thì lí do gì không sở hữu ngay cho mình một chiếc máy laser fiber tại Đông Phương?

Liên hê: 0968.68.99.88