Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
  • :
  • :

3 nguyên tắc bất biến trong thiết kế biển hiệu quảng cáo

Đông Phương chuyên cung cấp dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo tại Nha Trang. Những mẫu biển hiệu chất lượng- giá thành cạnh tranh- nhanh chóng.

Giữa vô vàn biển quảng cáo có trên thị trường. Thì làm thế nào để có một tấm biển ấn tượng, nổi bật, thu hút được sự chú ý của khách hàng? Hãy căn nhắc 3 nguyên tắc dưới đây

3 Nguyên tắc bất biến khi thiết kế biển hiệu quảng cáo

Nội dung rõ ràng

Biển quảng cáo là nơi cung cấp một cách đầy đủ, ngắn gọn thông tin, nội dung, hình ảnh về công ty. Cửa hàng của bạn, những sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi mà khách hàng sẽ nhận được khi đến cửa hàng. Các thông tin in trên biển quảng cáo như tên thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ… cần được thể hiện rõ ràng, riêng biệt.

3 nguyên tắc bất biến trong thiết kế biển hiệu quảng cáo 1

3 nguyên tắc bất biến trong thiết kế biển hiệu quảng cáo 1

Đơn giản hóa nội dung

Bạn có tin không rằng khi một biển quảng cáo truyền tải gây dấu ấn cho khách hàng đó là chỉ với vài giây. Cụ thể đó là 3 giây để chúng ta có thể mang đến thông điệp cần truyền tải đến người tiêu dùng. Chính vì vậy để đạt được hiệu quả nhất thì những dòng chữ đòi hỏi phải ngắn gọn, súc tích. Có khi chúng ta sử dụng một vài hình ảnh giúp truyền tải hiệu quả hơn cả vạn lời nói.

3 nguyên tắc bất biến trong thiết kế biển hiệu quảng cáo 2

3 nguyên tắc bất biến trong thiết kế biển hiệu quảng cáo 2

Bởi vì nó sẽ tác động đến thị giác, tiềm thức của khách hàng. Thậm chí rằng đôi khi họ không nhận thấy điều đó. Nhưng khi chúng ta lướt qua một hình ảnh sản phẩm ấn tượng vô thức sẽ ghi nhớ hơn nhìn những con chữ đơn thuần. Vì vậy nếu có thể nên thêm hình ảnh vào tấm biển quảng cáo của bạn thì se hiệu quả rất nhiều.

Thông điệp kêu gọi hành động

Biển hiệu quảng cáo chính là một hình thức quảng bá sản phẩm. Chính vì vậy phải làm sao để có những phương án thông điệp kêu gọi khách hàng phải đưa ra quyết định rằng nên mua sản phẩm, đầu tư vào sản phẩm của bạn.

Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế biển quảng cáo Spa

Tầm quan trọng của biển hiệu quảng cáo đối với việc kinh doanh

Biển quảng cáo đóng một vai trò quan trọng khi kinh doanh. Đặc biệt là trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Biển quảng cáo là nơi cung cấp một cách đầy đủ, ngắn gọn thông tin, nội dung, hình ảnh về công ty, cửa hàng. Những sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi mà khách hàng sẽ nhận được khi đến cửa hàng. Vì vậy, muốn thu hút khách hàng và tăng doanh thu, các doanh nghiệp. Cửa hàng cần dành sự đầu tư thích đáng cho việc làm biển hiệu.

3 nguyên tắc bất biến trong thiết kế biển hiệu quảng cáo 3

3 nguyên tắc bất biến trong thiết kế biển hiệu quảng cáo 3

Nếu bạn muốn tăng doanh thu, lôi kéo được nhiều khách hàng tiềm năng. Thì một trong những vấn đề mà bạn nên quan tâm đó chính là biển quảng cáo. Một biển quảng cáo đẹp sẽ là công cụ đắc lực giúp tăng lượng khách đến cửa hàng. Đó cũng chính là lý do mà các nhà bán lẻ liên tục đầu tư vào các biển quảng cáo. Bởi nó mang lại hiệu quả thực sự.

Mọi thông tin về dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo tại Nha Trang liên hệ 0906 511 360 để được biết thêm chi tiết về dịch vụ.

Xem thêm: Biển chữ inox