Search
Thứ Sáu 11 Tháng Một 2019
  • :
  • :

2 dòng máy khắc laser tốt nhất tại thời điểm hiện nay

Máy khắc laser là một trong những thiết bị được dùng phổ biến nhất hiện nay. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các thiết bị máy khắc laser khác nhau. Tuy nhiên dòng máy laser nào có giá trị sử dụng tốt nhất? Để biết được điều đó hãy tham khảo chi tiết điều đó qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chiếc máy khắc laser 6040 giải pháp cắt khắc tốt nhất cho chất liệu phi kim

Nếu bạn đang cần một chiếc máy laser phục vụ cho nhu cầu cắt khắc trên các chất liệu phi kim. Thì chắc chắn một điều rằng đây là một gợi ý bạn không thể bỏ qua. Máy khắc laser 6040 giải pháp cắt khắc tốt nhất cho chất liệu phi kim.

Máy khắc laser phi kim 6040 - Đông Phương

Máy khắc laser phi kim 6040 – Đông Phương

Với thiết kế nguồn laser CO2 phù hợp cho việc cắt khắc trên các vật liệu phi kim. Bạn có thể hoàn toàn cắt khắc được trên chất liệu: da, nhựa, mica, thủy tinh, gỗ, cao su,… Khổ làm việc tiêu chuẩn kích thước 40cmx 60cm phù hợp gia công các đồ thủ công mỹ nghệ.Tốc độ cắt khắc nhanh chóng khả năng làm việc chính xác. Sử dụng máy sẽ tăng hiệu quả khối lượng công việc của bạn.

Xem thêm: Chiếc máy khắc laser nào hiện đại bậc nhất hiện nay?

Máy khắc laser kim loại đa năng

Gợi ý thứ 2 chúng tôi xin gửi đến bạn đọc đó là dòng máy khắc laser kim loại. Nghe tên của nó thôi chắc hẳn ai cũng biết chức năng chính của nó dùng để khắc trên các vật liệu kim loại. Tuy nhiên tại sao ở đây chúng tôi lại gọi dòng máy này là đa năng? Bởi vì sử dụng loại nguồn laser fiber cao cấp không chỉ khắc được trên kim loại, ngoài ra máy có thể khắc được trên cả chất liệu phi kim. Thật tiện lợi phải không?

Máy khắc laser kim loại đa năng - Đông Phương

Máy khắc laser kim loại đa năng – Đông Phương

Máy khắc laser kim loại được sử dụng nhiều trong các ngành: Linh kiện điện tử, thiết bị y tế, thực phẩm, dược phẩm, bán dẫn, phụ tùng ô tô, cơ khí chính xác, hoàn kim…

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại: http://windcam.vn/may-laser-khac-kim-loai. Hoặc nếu bạn cần tư vấn hay tìm hiểu thêm về các thiết bị máy laser hãy liên lạc với chúng tôi. Đông Phương đơn vị cung cấp máy laser nhập khẩu tốt nhất toàn Việt Nam.

Hotline: 01868 898 899

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ cung cấp linh kiện phụ tùng máy khắc laser uy tín, giá rẻ