Search
Thứ Tư 16 Tháng Một 2019
  • :
  • :

10 mẫu thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang siêu tiện lợi cho mỗi gia đình

Với khoảng diện tích eo hẹp dưới gầm cầu thang, bạn có thể làm được gì? Cầu thang là nút thắt giữa các không gian phòng. Việc bạn tạo một điểm nhấn cho nó chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn. Ngày nay, với sự sáng tạo của những người thiết kế tài tình, họ sẽ tận dụng phần diện tích nhỏ bé dưới gầm cầu thang để chứa đựng những sản phẩm tiện lợi cho ngôi nhà bạn. Thiết kế kệ tivi ngay dưới chân cầu thang cũng là một ý tưởng thú vị cho mỗi gia đình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu thiết kế kệ tivi mới nhất. 10 mẫu thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang siêu tiện lợi cho mỗi gia đình.

Tận dụng gầm cầu thang để thiết kế kệ tivi siêu độc đáo

Cầu thang là khu vực thu hút được sự chú ý của mọi người. Thường thì cầu thang cũng được thiết kế khá tỉ mỉ và đẹp tuy nhiên phần diện tích nhỏ dưới gầm cầu thang lại không được tận dụng. Thay vì để trống tại sao chúng ta không tận dụng nó để làm kệ tivi vừa tiện lợi vừa để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Diện tích nhà ở hiện nay thường không quá rộng. Việc tận dụng những khoảng không gian trống là vô cùng cần thiết. Hầu hết trong các ngôi nhà hiện nay, phần diện tích đó thường để bỏ không và chưa biết các tận dụng nó. Thiết kế tủ kệ tivi dưới gầm cầu thang sẽ là một ý tưởng độc đáo cho mỗi gia đình, đặc biệt là ở vùng nông thôn thì hầu như chưa biết đến nó.

Một chiếc kệ tivi gỗ dưới gầm cầu tháng sẽ là một điểm nhấn cho ngôi nhà bạn. Vừa hiện đại, vừa đẹp đó là đặc điểm của những kệ tivi bằng gỗ. Có 2 loại gỗ: gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tùy bạn lựa chọn. Ngày nay, bằng công nghệ hiện đại, gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi và được nhiều người ưa chuộng.

=>Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

10 mẫu tủ kệ tivi dưới gầm cầu thang ấn tượng nhất

10 mẫu thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang siêu tiện lợi cho mỗi gia đình1

10 mẫu thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang siêu tiện lợi cho mỗi gia đình2

10 mẫu thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang siêu tiện lợi cho mỗi gia đình3

10 mẫu thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang siêu tiện lợi cho mỗi gia đình4

10 mẫu thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang siêu tiện lợi cho mỗi gia đình5

10 mẫu thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang siêu tiện lợi cho mỗi gia đình7

10 mẫu thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang siêu tiện lợi cho mỗi gia đình6

10 mẫu thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang siêu tiện lợi cho mỗi gia đình8

10 mẫu thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang siêu tiện lợi cho mỗi gia đình9

10 mẫu thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang siêu tiện lợi cho mỗi gia đình10

Công ty nội thất Đông Phương chuyên nhận thi công nội thất với giá thành hợp lý, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đến với Đông Phương, bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm tuyệt vời nhất. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn cập nhật sáng tạo những mẫu mã, kiểu dáng mới nhất. Hoặc nếu bạn có sẵn ý tưởng thì hãy nói với chúng tôi. Đông Phương sẽ giúp bạn thực hiện nó tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY NỘI THẤT ĐÔNG PHƯƠNG

ĐỊA CHỈ: KM17 – QL5 – LẠC HỒNG – VĂN LÂM – HƯNG YÊN

HOTLINE: 0869 89 89 88

=> Xem thêm: Làm đồ nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội